Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Hướng dẫn chèn video thủ công trong Power Point

PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft có khả năng tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng. Để bài thuyết trình thêm sinh động và hấp dẫn, ngoài các tính năng được tích hợp sẵn, bạn có thể chèn Video vào các Slide.
- Đối Với PowerPoint 2003:
Bạn thực hiện theo 2 bước cơ bản:
Bước 1: Bạn vào Insert chọn Movies and Sounds, rê chuột sang phải chọn Movies from File… hộp thoại sẽ hiện ra.Bước 2: Khi hộp thoại xuất hiện, bạn tìm đến đoạn video muốn chèn vào Slide của mình và nhấn Insert để hoàn thành. Có thể di chuyển vị trí cho video trên Slide bằng cách nhấp chọn video, giữ chuột và rê video đến vị trí mong muốn.
- Đối Với PowerPoint 2007:
Bước 1: Bạn kích chuột vào tab Insert, chọn mũi tên nhỏ phía dưới biểu tượng Movie, chọn Movie from File… trong phần danh sách tùy chọn.Bước 2: Tìm và chọn video mong muốn, sau đó chỉ việc nhấn Insert để hoàn thành.
- Đối Với PowerPoint 2010:
Bước 1: Nhấp vào thẻ Insert, chọn mũi tên dưới biểu tượng Video, sau đó nhấp chọn Video from File…như hình dưới:Bước 2: Cửa sổ Insert Video hiện ra, bạn chọn video cần chèn và nhấn Insert để hoàn tất việc chèn video.
- Đối Với PowerPoint 2013:
Bước 1: Tương tự như các phiên bản word khác, bạn kích vào tab Insert, chọn Video và chọn Video on My PC (như hình dưới):Bước 2: Tiến hành chọn video trong hộp thoại Insert Video và nhấn Insert để hoàn thành.
Các bạn có thể tham khảo các khóa học khác tại công ty !
>>học tin học văn phòng
>>học word cấp tốc
>>học excel kế toán
>>học power point cấp tốc
>>tin học cho thiếu nhi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét