Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

Dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp chuẩn seo

 Dịch vụ Quản trị website là công việc mà công ty, tổ chức, cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website.
dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp chuẩn seo
Quản trị web chuẩn seo
Việc quản trị và phát triển website chuẩn seo đòi hỏi website phải được đầu tư liên tục về nội dung, chất lượng hình ảnh, bí quyết đăng tin tức, tối ưu website phục vụ cho SEO (Search engine optimization), đòi hỏi đội quản trị phải hiểu biết về an ninh mạng để phòng chống hacker, virus... Đăng tin bài, quảng cáo, liên kết trên các website và diễn đàn khác. Kiến thức về SEO để đẩy từ khóa về dịch vụ của doanh nghiệp lên Top Google.
Với mục tiêu, chuẩn hóa website cho KH ngay từ đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp chuẩn seo với lý do:
Tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và dịch vụ quản trị website chuẩn seo.
Nâng cao chất lượng nội dung và hình ảnh của website vì WGR là đơn vị chuyên nghiệp trong xây dựng và phát triển website, có đầy đủ các bộ phận phát triển website.
Đảm bảo tính bảo mật, phòng chống hacker, bảo toàn dữ liệu website.
Liên kết và quảng bá website của doanh nghiệp trong hệ thống website thành viên của WGR và trên các cổng thông tin khác. 
Ngoài ra công ty Việt Tâm Đức còn mở ra khóa học: quản trị website 
Nguồn:
http://tinhoc.viettamduc.com/2014/05/dich-vu-quan-tri-web-chuyen-nghiep.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét