Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Đặt Font chữ mặc định cho file Word

Khi phải thao tác thường xuyên trên các file văn bản Word với các dạng Font chữ khác nhau. Thật bất tiện khi mỗi file một kiểu Font. Và bạn đang muốn cài đặt Font chữ mặc định trong Word để khi mở bất kỳ tài liệu nào trên máy mình nó cũng hiển thị ở dạng phông chữ, kiểu và kích thước mà bạn thích.
Bạn đã biết cách cài đặt Font chữ mặc định cho file văn bản Word chưa? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật này một cách nhanh chóng và đơn giản.
HƯỚNG DẪN ĐẶT FONT CHỮ MẶC ĐỊNH TRONG WORD
Bước 1: Vào tab Home, kích chọn mũi tên ở góc dưới trong nhóm Font để mở hộp thoại.


Bước 2: Chọn Font chữ muốn đặt làm mặc định, kiểu chữ và size mong muốn trong hộp thoại Font. Sau đó nhấn nútDefault… để tiến hành cài đặt.


Bước 3: Chọn Yes để hoàn thành.
Đối với các phiên bản Office 2010, 2013 các bạn làm thao tác tương tự.
Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt Font chữ mặc định trong Word, nhờ đó bạn có thể mở các file văn bản Word với cùng một kiểu Font, kích thước, ... được định sẵn giúp  thuận tiện hơn cho việc thao tác trên các file văn bản này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thủ thuật Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong WordXử lý lỗi Font chữ trong Word 2007, ... để sử dụng trình soạn thảo văn bản Word hiệu quả hơn.

Các bạn có thể kham khảo qua một số khóa học của công ty chúng tôi:
MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội
Điện thoại: 0462 97.98.96 Hotline: 0975252437 -  0942459521
Email: viettamduc.edu@gmail.com
website: daytinhocvanphong.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét