Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

TOP 10 PHẦN MỀM ĐÁNH MÁY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT 2015


Để gõ 10 ngón nhanh bạn cần kiên trì luyện tập với các phần mềm đánh máy, tuy nhiên để lựa chọn được phần mềm nào phù hợp và dễ sử dụng không đơn giản nếu chưa từng thử qua nó.

TOP 10 PHẦN MỀM ĐÁNH MÁY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT 2015

1.UltraKey

UltraKey là phần mềm đứng đầu trong Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao, nó hỗ trợ người dùng đánh máy nhanh bằng 10 ngón bằng cách sử dụng các trò chơi hiệu quả, thúc đẩy bạn tìm hiểu và tham gia để rèn luyện kỹ năng, phần mềm theo dõi cả tốc độ đánh máy và kiểm tra các lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím.
dao tao tin hoc van phong


2. Ultimate Typing

Ultimate Typing là ứng dụng giúp bạn cải thiện khả năng đánh máy của mình, thông qua các bài học từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ bạn luyện đánh máy và tập gõ 10 ngón nhanh nhất. Qua đó bạn sẽ rèn luyện các kỹ năng để có thể gõ bàn phím nhanh nhất.

dao tao tin hoc van phong3. Typing Instructor Platinum

Typing Instructor Platinum sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, giúp khả năng đánh máy nhanh và sử dụng thành thạo 10 ngón với bàn phím máy tính. Hơn nữa, Typing Instructor Platinum còn cung cấp các chế độ dành cho người mới tham gia, chế độ bậc trung và dành cho người đã thành thạo qua các bài cho bạn lựa chọn luyện đánh máy, ngoài ra phần mềm còn có những phần kiểm tra và trò chơi để bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình.

hoc excel ke toan


4. Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition

Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition mang đến cho người dùng khả năng rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến các nhân viên văn phòng. Đặc biệt, với Mavis Beacon Teaches Typing Family Edition bạn sẽ được dạy cơ bản từng chi tiết, vị trí đặt các ngón tay trên bàn phím và cung cấp các bài tập cơ bản để rèn luyện sẽ nâng cao kỹ năng gõ phím của bạn.

hoc excel ke toan5. Mavis Beacon Teaches Typing Personal Edition

Mavis Beacon Teaches Typing Personal Edition giúp bạn rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón, chương trình đưa ra các bài học từ cơ bản cho đến nâng cao và các trò chơi đánh máy, các bài kiểm tra để kiểm tra sự tiến bộ của bạn trong việc học và rèn luyện đánh máy.

day tin hoc cho tre em6. Typing Instructor Deluxe

Typing Instructor Deluxe hướng dẫn các bạn về vị trí đặt ngón tay đúng trên bàn phím, với giao diện 3 chủ đề du lịch cho phép bạn có thể vừa xem các phong cảnh thiên nhiên khác nhau vừa thực hiện bài học của mình, ngoài ra còn một số trò chơi nhằm cải thiện khả năng đánh máy của bạn.

day tin hoc cho tre em7. All The Right Type

All the Right Type cung cấp các bài học, trò chơi để rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím của bạn, với website này bạn có thể chọn các mục mà mình muốn và thực hiện các bài kiểm tra để rèn luyện kỹ năng đánh máy, thực hiện đếm số kí tự bạn gõ đúng và số kí tự gõ sai để bạn biết được trình độ của mình tiến bộ đến đâu.8. Typing Instructor For Business

Typing Instructor for Business kết hợp các kỹ thuật giảng dạy hiệu quả để nâng cao khả năng gõ bàn phím máy tính của bạn, với 250 bài học thực hành 4 trò chơi đánh máy, và báo cáo về tiến độ kết quả học tập, thống kê các kết quả kiểm tra của bạn để bạn biết được bạn đã tiến bộ đến mức nào.9. Typing Quick & Easy

Typing Quick & Easy như một giáo viên thực hiện các bài giảng cho bạn dễ hiểu và thực hiện, được thiết kế với 50 bài học toàn diện và 250 bài thực hành cộng thêm một số bài tập kiểm tra kết quả rèn luyện của bạn, với phần mềm này bạn sẽ nâng cao khả năng sử dụng bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay mà không cần nhìn bàn phím10. TypingMaster Pro

TypingMaster Pro giúp bạn gõ bàn phím bằng 10 ngón, giúp bạn rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím máy tính nhanh hơn. Ứng dụng tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động không gây nhàm chán cho bạn. Kết thúc mỗi bài, TypingMaster Pro đưa ra kết quả thống kê những gì bạn đã làm. Hơn nữa, TypingMaster Pro còn cung cấp những bài luyện tập nâng cao dần phù hợp với mọi người dùng. Đây là ứng dụng thông minh giúp bạn nâng cao tốc độ gõ bàn phím nâng cao chất lượng làm việc.


Trên đây là Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất 2015, bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để tập gõ 10 ngón, nâng cao khả năng đánh máy của mình phục vụ công việc cũng như học tập.

Chúc các bạn thành công !
Nguồn xem thêm : daytinhocvanphong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét